Sự Nghiệp Cờ Bạc Chris Ferguson – Tay Chơi Poker Nổi Tiếng

Chris Fergusson là một tay chơi poker nổi tiếng và là một trong những người sáng lập phòng poker trực tuyến Full Tilt Poker. Anh ấy đã giành được 5 chiếc vòng tay WSOP. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về sự nghiệp cờ bạc Chris Ferguson qua bài viết sau đây nhé!

Tiểu sử của Chris Ferguson

Theo thông tin từ may88 thì Chris Ferguson sinh năm 1963. Anh bắt đầu chơi poker từ năm 10 tuổi. Khi đang học ngành khoa học máy tính tại UCLA, anh bắt đầu chơi bài poker trên Internet trên IRC và trở thành người chơi có thứ hạng cao nhất. Năm 1994, ông bắt đầu tham gia các giải đấu poker địa phương và chơi giải WSOP đầu tiên vào năm 1995. Ferguson nhận bằng Tiến sĩ. vào năm 1999. May mắn thay, vào năm 2000, anh đã thi đấu cực kỳ xuất sắc tại WSOP và sau đó chuyển sang chơi poker chuyên nghiệp.

Chris Ferguson | Poker Players | PokerNews

Sự nghiệp cờ bạc Chris Ferguson

Giải đấu poker trực tiếp

Tại WSOP 2000, anh ấy đã giành được chiếc vòng tay đầu tiên của mình trong Sự kiện Seven Card Stud. Cùng năm đó, anh ấy đã giành chiến thắng trong Sự kiện chính khi đánh bại đối thủ Cloutier chuyên nghiệp về poker. Tại WSOP 2001, Ferguson đã giành được chiếc vòng tay Sự kiện chia tách Hi/Lo Omaha lần thứ ba. Anh ấy đã giành được hai trong số năm chiếc vòng tay WSOP cuối cùng của mình vào năm 2003. Ferguson là người chơi poker duy nhất cũng vô địch ba sự kiện WSOP Tour. Kể từ khi Ferguson bắt đầu chơi các giải đấu WSOP, ông đã giành được nhiều vòng tay hơn, lọt vào nhiều bàn chung kết hơn và giành được nhiều tiền hơn bất kỳ người chơi poker nào khác. Tổng số tiền thắng giải đấu trực tiếp của Ferguson là khoảng 10,9 triệu USD. Anh ấy đã giành được 11 vị trí đầu tiên và 119 tiền mặt.

Ferguson đã xuất sắc tham gia chương trình truyền hình poker quốc gia hHeads Up Poker Championship. Anh về đích ở vị trí thứ hai, thua chuyên gia poker Phil Hellmuth vào năm 2005. Năm 2006, anh lại về nhì, lần này thua Ted Forrest. Tuy nhiên, vào năm 2008, anh đã vô địch giải đấu khi đánh bại Andy Bloch. Ferguson không chơi trò chơi tiền mặt. Gần đây anh ấy cũng tập trung vào các giải đấu poker trực tiếp lớn hơn với số lượt mua cao hơn.

Poker trực tuyến

Ferguson bắt đầu chơi poker trực tuyến trên kênh IRC từ rất lâu trước khi các phòng poker trực tuyến ngày nay được tạo ra. Anh ấy đã sử dụng kinh nghiệm của mình ở đó cũng như kiến thức về máy tính của mình để ra mắt trang web trực tuyến Full Tilt Poker vào năm 2004. Anh ấy đã lãnh đạo một nhóm người chơi poker và nhà thiết kế phần mềm để đảm bảo rằng Full Tilt Poker có trang web poker trực tuyến tốt nhất. Ferguson thường chơi ở Full Tilt Poker, nơi ông có bàn poker riêng.

Ferguson đã chứng tỏ sự thông thạo của mình trong các giải đấu poker trực tuyến bằng cách biến 1 đô la thành hơn 20.000 đô la trong sáu tháng. Sau đó, ông đã chứng minh điều đó một lần nữa bằng cách biến 0 đô la thành 10.000 đô la. Anh ấy đã làm được điều này bằng cách lần đầu tiên tham gia và giành chiến thắng trong một giải đấu poker tự do. Anh ấy đang tiếp tục thử thách trên và có thời điểm đã đạt đến mốc 20.000 USD.

The Rise and Fall of Chris "Jesus" Ferguson

Thành tích poker khác

Ferguson sử dụng kỹ năng toán học của mình trên bàn poker. Anh ấy cũng sử dụng phân tích máy tính của các ván bài poker khác nhau và các tình huống chơi bài poker để cải thiện bài poker của mình. Ferguson có biệt danh là Jesus vì mái tóc và bộ râu dài của ông. Tại các bàn poker, anh ấy đội chiếc mũ rộng vành và đeo kính râm. Mặc dù có biệt danh là Jesus nhưng ông là một người vô thần.

Ferguson là một người có nhiều tài năng. Anh ta có thể cắt một củ cà rốt hoặc thậm chí một quả dưa bằng cách ném một lá bài thông thường với tốc độ cao từ khoảng cách 10 feet. Anh ấy vô cùng thích khiêu vũ và thường được nhìn thấy đu dây tại một câu lạc bộ địa phương.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về sự nghiệp cờ bạc Chris Ferguson mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia theo dõi nổ hũ MAY88. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài viết liên quan