Hệ thống cửa hàng bán lẻ xe máy Thế giới xe Venus Motorbike trực thuộc Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Đồng Nai. Năm 2020, Venus Motorbike đã cho ra mắt thị trường Đồng Nai 03 cửa hàng tại Biên Hòa, Long Khánh và Nhơn Trạch.

Thế giới xe Venus Motorbike tọa lạc tại các vị trí trung tâm, có giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc và sầm uất. Bên cạnh đó, các cửa hàng được xây dựng với phong cách thiết kế hiện đại, sử dụng hai tông màu cam và ghi xám sang trọng làm nhận diện. Không gian bên trong bao gồm khu vực bán hàng và trung tâm bảo hành rộng rãi, thoáng đãng, bài trí khoa học, giúp mang đến sự thoải mái cho khách hàng tham quan và lựa chọn xe.

Với kinh nghiệm lâu năm trong quản lý và phát triển một số cửa hàng xe tại Đồng Nai như Head Honda Long Khánh, Head Honda Định Quán…, Công ty CP Dịch vụ và thương mại Đồng Nai đã tỉ mỉ nghiên cứu đầy đủ về hành vi, thói quen tiêu dùng, mong muốn của cư dân trong vùng…để cung ứng những sản phẩm phù hợp với đa dạng khách hàng. Tại Venus Motorbike, nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước và nhập khẩu ở nhiều phân khúc khác nhau được bày bán, tạo thuận lợi cho khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua sắm.

Những ưu thế vượt trội về vị trí, sản phẩm và dịch vụ…Venus Motorbike đang sẵn sàng để trở thành hệ thống bán lẻ xe máy tốt nhất và tiếp đó trở thành hệ thống phân phối xe hàng đầu tại Đồng Nai.

Trong lộ trình chiến lược phát triển và mở rộng thị trường, Thế giới xe Venusmotorbike sẽ khai trương 10 cửa hàng vào năm kế tiếp tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Hế thống chuỗi cửa hàng Thế giới xe Venus Motorbike:

1. Thế giới xe Venus 1:

Số 03, Hưng Đạo Vương, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại liên hệ: 02513 810 999

2. Thế giới xe Venus 2:

Số 08, Nguyễn Thái Học, Phường Xuân An, Tp Long Khánh, Đồng Nai.

Điện thoại liên hệ: 02513 788 999

3. Thế giới xe Venus 3:

Số 2335, Trần Văn Trà, Xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Điện thoại liên hệ: 02513 518 999

Hân hạnh được đón tiếp quý khách!