Sự Nghiệp Cầu Thủ Pulisic – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Mỹ

Một trong những điều ấn tượng về Dortmund thời gian gần đây không phải là những danh hiệu vô địch. Thực tế là đội bóng này đã đưa ra những cái tên ấn tượng cho thứ bóng đá hay nhất. Trong số đó có những cái tên như Bellingham, Haaland, Sancho,… và trước đó là Pulisic. Nhưng cầu thủ Pulisic cũng gặp khó khăn và cũng đang trở lại ấn tượng. Cụ thể, hãy cùng tìm hiểu sự nghiệp cầu thủ Pulisic ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử cầu thủ Pulisic

Người hâm mộ bóng đá có thể cũng đã từng nghe và xem những bộ phim về nhân vật có tên Captain America. Một nhân vật hư cấu có sức mạnh đại diện cho nước Mỹ. Tất nhiên, nhân vật đó không có thật, nhưng trong bóng đá có một cái tên mang hình ảnh đó, đó là cầu thủ Pulisic.

Cầu thủ Pulisic - Đội trưởng Mỹ đang lấy lại phong độ

Theo Sky88, thực tế cầu thủ Pulisic không có cơ bắp săn chắc, cũng không khỏe hơn những người khác. Nhưng cái tên này lại mang trong mình tài năng ấn tượng nhất của bóng đá Mỹ, thậm chí là bóng đá thế giới lúc bấy giờ.

Và cũng giống như bản thân cầu thủ Pulisic đang là đội trưởng của đội tuyển Mỹ hiện tại. Đó là lý do biệt danh Captain America được gắn cho cầu thủ này như niềm tự hào lớn nhất của bóng đá Mỹ.

Sự nghiệp cầu thủ Pulisic

Thực tế, tên tuổi của Pulisic đã được cả thế giới bóng đá biết đến khi anh còn là một cầu thủ trẻ. Bởi khá đơn giản khi còn là một cầu thủ trẻ, tài năng của cầu thủ này rất lớn, cũng như từng chơi cho những đội bóng mạnh nhất châu Âu lúc bấy giờ.

Tiềm năng chính của châu Âu

Cầu thủ Pulisic - Đội trưởng Mỹ đang lấy lại phong độ

Đó là thời điểm Pulisic chơi bóng cho Dortmund, tên tuổi của cầu thủ này nổi tiếng khắp thế giới với tiềm năng rất lớn. Cầu thủ này đã có 3 năm chơi bóng cho câu lạc bộ này từ năm 2016 đến 2019, đây cũng là giai đoạn đầu trong sự nghiệp của anh.

Ngay cả với tài năng của mình khi đó, cầu thủ Pulisic vẫn được chính Messi tung hô là ngôi sao tiếp theo. Và đó là lý do nhiều ông lớn ở châu Âu muốn có sự phục vụ của cầu thủ Mỹ này.

Chelsea mắc sai lầm

Nguồn tin tham khảo của những người đã đăng nhập Sky88 cho biết, sau đó cầu thủ Pulisic được Chelsea chiêu mộ vào năm 2019 với mức giá lên tới 58 triệu bảng. Một trong những số tiền lớn nhất đối với một cầu thủ mới 21 tuổi. Đúng như cái tên này được kỳ vọng sẽ thay thế huyền thoại Danger để lại ở Chelsea.

Cầu thủ Pulisic - Đội trưởng Mỹ đang lấy lại phong độ

Tuy nhiên ở Chelsea, mọi chuyện không như ở Đức Pulisic đã phần nào thể hiện được tài năng của mình nhưng nhìn chung anh đã chững lại khá nhiều. Khi đó Chelsea cũng đang gặp rất nhiều vấn đề về quản lý nên đã ảnh hưởng không nhỏ đến cầu thủ người Mỹ. Nhưng với 4 năm khoác áo Chelsea, Pulisic cũng giành được danh hiệu Champions League danh giá.

Tìm lại chính mình tại AC Milan

Mùa giải 2023-2024, Chelsea sẽ có cuộc tái cơ cấu lớn với ông chủ mới và tất nhiên Pulisic sẽ cần tìm bến đỗ mới để lấy lại sự nghiệp. Điểm đến của cầu thủ này là AC Milan.
Và cũng tại đội tuyển Italia, người hâm mộ đã được chứng kiến tài năng của cầu thủ Pulisic một lần nữa trở lại. Cầu thủ này thích nghi rất nhanh với bóng đá Ý và trở thành một trong những cầu thủ ấn tượng nhất của AC Milan hiện nay.

Nhưng nên nhớ, đây mới chỉ là lần đầu tiên Pulisic đến AC Milan. Và những gì cầu thủ này thể hiện đã mang lại niềm tin rất lớn từ người hâm mộ cũng như ban lãnh đạo đội bóng này.

Pulisic – Là thuyền trưởng đáng tin cậy nhất

Cầu thủ Pulisic - Đội trưởng Mỹ đang lấy lại phong độ

Dù đã trải qua giai đoạn thất vọng nhưng những gì cầu thủ Pulisic thể hiện chắc chắn anh vẫn nhận được sự tin tưởng nhất từ người hâm mộ bóng đá Mỹ. Dù vẫn là đội trưởng nhưng anh là cái tên có tầm ảnh hưởng nhất trong làng bóng đá này.

Chắc chắn ở AC Milan hay với đội tuyển Mỹ, Pulisic sẽ phải nỗ lực hết mình. Cũng như không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ. Cũng như cách tận dụng những tài năng mà bóng đá dành cho cầu thủ này.

Trên đây là toàn bộ thông tin sự nghiệp cầu thủ Pulisic. Dù thế nào đi nữa, cầu thủ Pulisic sẽ là cái tên đáng chú ý nhất làng bóng đá hiện nay. Hy vọng cái tên này sẽ tỏa sáng thật rực rỡ để mang đến sự sôi động trong bóng đá.

Bài viết liên quan