Khám Phá Luật All In Trong Poker Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất

Khi nhắc đến Poker, người chơi casino dù mới hay cũ chắc chắn không thể không biết đến nó. Tuy nhiên, bạn đã nắm rõ luật All In trong Poker để đặt cược táo bạo và chính xác chưa? Vì Texas Hold’em Poker được coi là một trò chơi quốc tế nên quy tắc All In cũng phải áp dụng cho tất cả các bàn cược bất kể quốc gia hay sòng bạc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn luật All in trong Poker đầy đủ và chi tiết nhất, các bạn chỉ cần hiểu rõ ràng để tham gia chơi.

Những quy tắc All in phổ biến nhất trong Poker

Nguồn tin từ trang web go88 cho biết: Quy tắc All in thường được áp dụng phổ biến khi người chơi muốn thắng hoặc thua khi đặt cược vào bàn Poker Omaha sau khi phân tích và tính toán kỹ lưỡng. Người chơi Tất cả sẽ in tất cả các thẻ chip mà anh ta hiện có. Những thẻ chip này còn được gọi là “Cược bàn” và đại diện cho tiền của người chơi.

Sunwin – Luật All In Trong Poker Sao Cho Đúng

Tất cả trong khi bàn Poker có 2 người chơi

Một điều hiển nhiên khi tham gia chơi Poker số tiền mỗi người chơi đặt cược sẽ không bao giờ giống nhau. Một số người chơi giàu hơn thì có nhiều vốn đặt cược hơn, còn những người mới chơi thường chỉ đặt cược ở một cấp độ. Giới hạn số lần đặt cược. Trong trường hợp All In chỉ có 2 người chơi thì rất dễ giải quyết khi người ít vốn quyết định All In, khi đó All chỉ cần in tất cả chip mình có vào Pot và không nhất thiết phải theo Raise trước đó. Nếu may mắn, người chơi này sẽ được trả một số tiền bằng với số tiền All In và số dư còn lại sẽ được trả lại cho Raiser trước đó.

Tất cả trong khi có nhiều người

Những người tìm hiểu nhà sáng lập Long Giang chia sẻ: Sẽ có một số vấn đề có thể phát sinh trong ván Poker vào thời điểm này khi có quá nhiều “người mạo hiểm” và dùng hết chip của mình để All In. Lúc này việc chia giá trị cược sẽ phức tạp hơn trường hợp 2 người All in. Hãy cùng thực hiện giải pháp khi có nhiều người All in Poker nhé!

Giải pháp khi có nhiều người All in tại bàn Poker là các giá trị đặt cược sẽ được chia theo Side Pot, nghĩa là người chơi có Side Pot đó sẽ chia nhau giá trị đặt cược khi thắng All In của Side Pot đó. , không liên quan tới các Sida Pot khác trong bàn Poker.

Luật all in trong Poker Texas Holdem cho tay chơi chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ đưa ra một số ví dụ để bạn có thể hiểu rõ hơn về khái niệm Side Pot này. Người chơi A Tăng 100 chip, B Tất tay với 80 chip, chỉ C Tất cả với 50 chip. Người D còn lại có nhiều vốn và họ call với 100 chip. Lúc này Side Pot sẽ được chia như sau:

  • Side Pot 1: Cả 4 người chơi sẽ được tính 50 chip trong Side Pot này.
  • Side Pot 2: Người đặt cược A, B, D đều được tính 30 chip trong Side Pot này.
  • Nồi phụ 3: Người đặt cược A và D ở trong hũ phụ này với 20 chip.

Khi so bài và nhận kết quả All in trong Poker, kết quả sẽ trả về như sau:

  • Side Pot 1: Tất cả 4 người chơi được so sánh trong Side Pot này để xác định ai là người chiến thắng trong cược Side Pot 1 này.
  • Side pot 2: Chỉ người chơi A, B, D mới có quyền so bài trong Side Pot này, người chơi C còn lại không tham gia.
  • Side pot 3: Chỉ người chơi A và D mới có thể so bài trong Side Pot này để tìm ra người chiến thắng, không liên quan đến 2 người chơi B và C còn lại.

Thực tế khá nhiều bàn chỉ có 2 người chơi All In, vì khi một người Raise và người tiếp theo All In sẽ tạo ra không khí cạnh tranh nên những người khác cũng All In nên bạn cần chú ý trường hợp nhiều người. với Tất cả trong Poker.

Luật All in trong Poker là một quy tắc nâng cao mà bạn cần biết cùng với các quy tắc cơ bản của trò chơi. Hiểu rõ quy luật này sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành một người chơi chuyên nghiệp hơn và có những ván chơi hiệu quả hơn khi biết cách tính điểm, thưởng nếu thắng All in a Poker. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ sớm được các bạn áp dụng và thành công.

Bài viết liên quan