TOP 6 Game Trí Tuệ Giải Đố Siêu Hay Giúp Tập Luyện Não Mỗi Ngày

Game trí tuệ giải đố là các trò chơi trí não đặc biệt giúp vừa chơi vừa hoạt động não mỗi ngày. Các chuyên gia khuyên rằng mỗi ngày bạn có thể tập luyện cho não bằng cách chơi game để giảm các vấn đề mất trí nhớ. Và game giải đố sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người. Cùng tìm hiểu các game giải trí cực hay ở đây.

Game trí tuệ giải đố Word

Theo Mu88, Word là một trò chơi thú vị giúp cho nhiều người rèn luyện trí tuệ mỗi ngày. Trò này cực kỳ phù hợp với những ai đang muốn rèn não và học tiếng Anh. Mỗi màn chơi sẽ là một cấp độ khác nhau và có các hàng để dự đoán chữ.

Game trí tuệ giải đố tìm chữ thú vị

Trong đó, mỗi hàng sẽ tương ứng với một từ vựng tiếng Anh. Việc của bạn là phải dự đoán xem đó là chữ gì thông qua các gợi ý có sẵn. Nếu đoán đúng hết các từ trong đó thì bạn sẽ được chuyển sang level cao hơn.

Game Brain Test

Brain Test còn được gọi với tên tiếng Việt là game giải đố luyện não. Trong trò chơi này có rất nhiều kiểu game khác nhau được tạo ra để thử thách trí tuệ của bạn. Trong đó có các game giải câu hỏi, tìm điểm khác nhau, tìm lối ra từ mê cung,…

Những trò chơi ở đây đầu có một mục đích chung là giúp bạn rèn luyện khả năng ghi nhớ, quan sát của mình. Tựa game này cũng đang có ở 2015.vn và nhiều người chọn đến đây vì nó hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn trải nghiệm thì cứ mạnh dạn đến và chơi ngay.

Trò chơi 100 doors

100 doors đúng với tên gọi của nó vì đây là game trí tuệ giải đố có 100 levels. Người tham gia sẽ vượt qua từng cánh cửa với các thử thách trí tuệ khác nhau. Trong đó có thể là yêu cầu bạn tìm điểm khác nhau của bức tranh, giải mã tình huống khó,…

Game 100 doors rèn não cực hay

Trò này cứ mỗi lần mở ra một cánh cửa mới là lại vô cùng thú vị. Để khám phá hết 100 cánh cửa chắc chắn bạn sẽ thấy được nhiều điều mới lạ. Qua mỗi màn chơi cũng sẽ giúp bạn tăng thêm khả năng tư duy, logic khi chơi.

Game trí tuệ giải đố Peak

Peak cũng là một tựa game đặc biệt với một kho game nhỏ trí tuệ. Vào đây bạn sẽ được lựa chọn nhiều loại hình để chơi và trải nghiệm để rèn luyện não. Với trò xếp hình, trò đoán chữ, trò tìm lối ra, giải mã mê cung,…

Hầu hết các trò chơi ở đây đều đặc biệt và phù hợp với những người muốn thử thách trí não. Game này chơi vui và hoàn toàn miễn phí cho mọi người tham gia.

Game trí tuệ giải đố 2048

Nguồn tin từ 2015.vn cho biết, game 2048 từng là một trò chơi gây bùng nổ vì nó mang đến khá nhiều bất ngờ. Chỉ với bốn con số là 2, 0, 4 và 8 mà nó đã tạo nên trò chơi trí tuệ cực hay. Người chơi khi tham gia phải làm sao cho các con số được ghép lại với nhau một cách gọn nhất. Khi kết quả ra 2048 thì sẽ thắng.

Trò chơi 2048 siêu logic

Nghe thì đơn giản nhưng không phải dễ dàng để tạo ra được con số 2048. Vì các con số sẽ xuất hiện liên tục, bạn cần biết cách xếp gọn chúng lại thành các tổng lớn. Phải làm sao để các số giống nhau thì mới nhập chúng lại được.

Cut the rope

Cut the rope là một tựa game trí tuệ giải đố cực hay mà hầu như người nào cũng biết. Trò chơi này đã ra các phiên bản 1, 2 và 3 với các cấp độ khác nhau. Trò này phải nói là từ dễ đến khó và cực kỳ cuốn.

Đây không phải một trò rèn não nhàm chán mà nó được thiết kế siêu thú vị. Bạn có thể trải qua những màn chơi và phải căng não để cắt dây thừng. Với siêu nhiều thử thách được mang ra để đánh đố người chơi.

Những game trí tuệ giải đố được giới thiệu ở đây đều là các game có lượt tải nhiều nhất. Các trò chơi này chơi khá thú vị, có thể giải trí và luyện thêm về các kỹ năng của não. Tham gia các game này chắc chắn sẽ giúp bạn vừa có thời gian thoải mái, vừa hoạt động não nhiều hơn.

Bài viết liên quan