Giỏ hàng

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM THẾ GIỚI XE VENUS 2 TẠI TP LONG KHÁNH, ĐỒNG NAI

Sáng ngày 12/05/2020, showwroom Thế giới xe Venus Motorbike 2 đã chính thức được khai trương tại địa chỉ: số 08, Nguyễn Thái Học, P. Xuân An, Tp. Long Khánh. Đây là cửa hàng thứ 2 được khai trương tại Đồng Nai với diện tích xây dựng trên 200 m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng 2 tông màu cam và ghi xám sang trọng làm nhận diện.

Đặc biệt, trong chuỗi ngày chào đón khai trương (từ ngày 12/05/2020 đến ngày 16/05/2020) khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn như cơ hội rút thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị ( TIVI LED, máy giặt, quạt làm mát, bếp điện từ…) và nhận khuyến mãi lên đến 1,500,000 đồng khi mua xe. Ngoài ra, 450 phần quà như ly sứ, túi vải, móc khóa… sẽ dành tặng cho khách hàng đến thăm quan showroom trong dịp này.

Ngay trong ngày đầu tiên khai trương, cửa hàng đã đón tiếp hàng trăm lượt khách đến thăm quan và mua sắm. Anh Nguyễn Văn Linh (khách hàng) cho biết “Tôi cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ và các sản phẩm xe máy tại đây. Nhân viên tại cửa hàng đón tiếp tôi rất chu đáo và tư vấn tận tình về mẫu mã và các dòng xe tôi đang quan tâm.”

Trước đó, cửa hàng Thế giới xe Venus Motorbike 1 đã được khai trương tại thành phố Biên Hòa vào tháng 3 năm 2020 và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân nơi đây. Dự kiến trong năm 2020, Venus Motorbike sẽ ra mắt thêm cửa hàng tại Nhơn Trạch và 10 cửa hàng vào năm tiếp theo tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Chắc chắn rằng, với chất lượng vượt trội và dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, Thế giới xe Venus sẽ trở thành hệ thống bán lẻ xe máy hàng đầu tại Đồng Nai trong thời gian không xa.

Facebook Youtube
backtotop hover