Giỏ hàng

Honda tung Winner X Thể thao

Ngay sau khi thực hiện nới lỏng giãn cách xã hội ở Việt Nam, Honda đã có động thái mới khi tung ra ấn phẩm Winner X Thể thao ABS mang màu bạc đen đỏ cực chất, để tăng thêm sức “đề kháng” trong cuộc cạnh tranh với các đối thủ khác. <br>

Chỉ sau vài ngày thực hiện nới lỏng giãn cách xã hội ở Việt Nam, Honda đã có động thái mới với gia đình xe côn tay Honda Winner X. Vào ngày 24/4/2020, Honda đã chính thức giới thiệu Winner X phiên bản Thể thao ABS mới với màu đen bạc đỏ, có các đồ họa nổi bật, đem tới các sắc thái và ấn tượng thị giác rất mạnh.

Theo đó thân xe được phủ lớp màu bạc chiếm phần lớn ở yếm bên và phần ốp đuôi xe. Mặt nạ trước được thiết kế màu đen làm màu chủ đạo, tạo sự liền mạch với tay cầm. Trong khi lốc độ cơ, tấm ốp bảo vệ gầm và một phần ốp gần động cơ cũng có màu đen hài hòa với màu đen của yên xe. Đáng chú ý trên nền đen và bạc còn điểm tô các xọc màu đỏ rất ấn tượng. Ngay cả viền vành xe cũng được sơn màu đỏ và vệt đỏ trên tấm chắn bùn trước càng tạo nên những điểm nhấn.

Vừa nới lỏng giãn cách xã hội, Honda tung ngay Winner X Thể thao mới cực chất - 2

Đồ họa tỉ mỉ, khác biệt.

Các đồ họa trên xe cũng rất bắt mắt với các xọc màu đen, đen mờ cùng dòng chứ Sport mạnh mẽ và lô-gô Honda hình cánh chim màu đỏ. Xét về tổng thể cách phối màu thì Winner X Thể thao ABS mới vừa khác biệt mà không rối rắm, vừa nổi bật mà không tạp nham. Phải nói rằng cách tạo ra hương vị mới về thiết kế của Winner X Thể thao ABS lần này với mong muốn đem tới sức sống mới cho gia đình Winner X ngay sau khi Việt Nam thực hiện nới lỏng giãn cách xã hội.

Vừa nới lỏng giãn cách xã hội, Honda tung ngay Winner X Thể thao mới cực chất - 3

Mặt trước xe.

Không những có những nét khác biệt về ngoại hình, Honda Winner X Thể thao ABS còn trang bị tính năng hiện đại. Nổi bật trong số đó là hệ thống chống bó cứng phanh (ABS). Như thế thì Winner X trở thành mẫu xe côn tay phân khối cỡ nhỏ đầu tiên tại thị trường Việt Nam có ABS cho bánh trước. Với trang bị này, Winner X có thể vận hành thoải mái ở tốc độ cao mà vẫn giúp người lái được yên tâm, an toàn hơn.

Vừa nới lỏng giãn cách xã hội, Honda tung ngay Winner X Thể thao mới cực chất - 4

Động cơ mạnh mẽ.

Sức mạnh của Honda Winner X Thể thao ABS tiếp tục sử dụng khối động cơ DOHC 4 vavle, phân khối 150cc, 4 thì, xylanh đơn, cho công suất tối đa 11,5 kW tại vòng tua máy 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. Đi kèm với đó là hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI.

Vừa nới lỏng giãn cách xã hội, Honda tung ngay Winner X Thể thao mới cực chất - 5

Ống xả và bánh sau xe.

Honda Winner X Thể thao ABS hiện được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá niêm yết 48,99 triệu VNĐ. Mức giá này được đánh giá rất hợp lý bởi một mẫu xe đậm chất thể thao và trang bị ABS như Winner X lại có tầm giá chưa tới 50 triệu VNĐ.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/vua-noi-long-gian-cach-xa-hoi-honda-tung-ngay-winner-x-the-thao-...

Facebook Youtube
backtotop hover