Giỏ hàng

DONATRACO KHAI TRƯƠNG THẾ GIỚI XE VENUS MOTORBIKE TẠI THÀNH PHỐ BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

Ngày 12/3/2020, Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Đồng Nai (Donatraco) trực thuộc Tập đoàn Bách Việt (BV Group) chính thức khai trương chuỗi showroom Thế giới Xe Venus Motorbike chuyên kinh doanh các dòng xe máy lắp ráp trong nước và nhập khẩu.

Tọa lạc tại địa chỉ số 03, đường Hưng Đạo Vương, trung tâm thành phố Biên Hòa, nơi có giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc và sầm uất, showroom Venus Motorbike được xây dựng với phong cách thiết kế hiện đại, sử dụng 2 tông màu cam và ghi sám sang trọng làm nhận diện. Không gian bên trong bao gồm khu vực bán hàng và trung tâm bảo hành rộng rãi, thoáng đãng, bài trí khoa học, giúp mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi đến tham quan và lựa chọn xe.

Với kinh nghiệm lâu năm trong quản lý và phát triển một số cửa hàng xe tại Đồng Nai như Head Honda Long Khánh, Head Honda Định Quán…, Công ty CP dịch vụ & thương mại Donatraco đã tỉ mỉ nghiên cứu đầy đủ về hành vi, thói quen tiêu dùng, mong muốn của dân cư trong vùng … để cung ứng những sản phẩm phù hợp với đa dạng khách hàng. Tại Venus Motorbike, nhiều mẫu xe máy lắp ráp trong nước và nhập khẩu ở nhiều phân khúc khác nhau được bày bán, tạo thuận lợi cho khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua sắm.

Chế độ hậu mãi bảo trì bảo dưỡng cũng được Venus Motorbike chú trọng hàng đầu. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu,  Donatraco đã tập trung tuyển dụng và đào tạo đội ngũ CBNV tinh nhuệ, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp với kỹ năng chuyên môn cao, chắc chắn sẽ cung ứng  dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Những ưu thế vượt trội về vị trí, sản phẩm và dịch vụ … Venus Motorbike đang sẵn sàng để trở thành chuỗi showroom xe máy tốt nhất và tiếp đó trở thành hệ thống phân phối xe hàng đầu tại Đồng Nai. Trong lộ trình chiến lược 5 năm phát triển và mở rộng thị trường, trong năm 2020, Venus Motorbike sẽ ra mắt 03 cửa hàng tại các thành phố như Biên Hòa, Long Khánh và Nhơn Trạch, 10 cửa hàng vào năm tiếp theo cũng tại Đồng Nai.

Cùng với các Head Honda đang phát triển bền vững, Thế giới xe Venus Motorbike sẽ tỏa sáng hứa hẹn hành trình rực rỡ hơn nữa của Donatraco nói riêng và Tập đoàn Bách Việt nói chung.

Facebook Youtube
backtotop hover